Các dịch vụ:
* Cáp điện thoại: 0974 002 002

Dây điện thoại

Bạn là cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại , bạn chuyên bán đồ olnine đang tìm cho mình một mối sỉ phụ kiện điện thoại như , dây đeo điện thoại , dây đeo cổ thời trang , ốp điện thoại, ốp dẻo in hình nổi các loại thì phukienben là nơi cho bạn tham khảo , chúng tôi với hơn 8 năm trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại , với nhiều kinh nghiệm lựa chọn những sản phẩm được thị trường trong nước ưa chuộng , và đã dìu dắt rất nhiều bạn trẻ từ cộng tác viên đã trở lên bán hàng chuyên nghiệp và có thu nhập ổn định.

Cấu trúc dây line điện thoại 2 đôi trong nhà:

+ Dây dẫn: Học bằng đồng nhiều sợ nhỏ, ủ mềm theo tiêu chuẩn ASTM B3, độ tinh khiết lên đến 99,97%.

+ Bọc cách điện: Dây dẫn được bọc cách điện bằng 1 lớp nhựa HDPE đặc. Hoặc 2 lớp nhựa PE xốp và đặc (Foam – Skin) và được mã hóa theo màu.

+ Vỏ bảo vệ: Lõi thuê bao và dây treo được bọc 1 lớp vỏ bảo vệ bằng nhựa PVC compound màu đen. Có khả năng chống lão hóa cao.

Dây điện thoại

+ Dây tự treo: Dây treo có thể là 1 sợi dây thép đơn mạ kẽ 1,2mm. Hoặc là dây thép bện nhiều sợi mạ kẽm 0,4mmx7 sợi.

Thông số in trên dây: Trên vỏ dây, dọc theo chiều dài có in các thông tin theo từng mét một như sau:

Đơn vị sản xuất, ngày tháng sản xuất,Chủng loại dây, dung lượng, kích thước dây dẫn, chiều dài của dây.
Quy cách đóng gói: Dây được thu từng cuộn chiều dài 200m. Mỗi cuộn dây thuê bao được bọc bằng túi nilon trong, có in tên nhà sản xuất. Trong mỗi cuộn dây có kèm theo các thông tin về số hiệu cuộn dây.

Tiêu chuẩn áp dụng: TCVN 8238: 2009.

Ngoài dây line điện thoại 2 đôi trong nhà. Chúng tôi còn có rất nhiều loại cáp  như dây điện thoại 1 đôi, cáp điện thoại 5 đôi, cáp điện thoại 10 đôi, cáp điện thoại 20 đôi, cáp điện thoại 30 đôi, cáp điện thoại 50 đôi, cáp điện thoại 100 đôi, cáp điện thoại 200 đôi trở lên. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng để lựa chọn được dây dẫn phù hợp nhất.

Khi con người cài đặt mạng internet tại nhà, thường hầu hết mọi người chỉ niềm nở đến tốc độ mạng và giá tiền bạc gói cước đó mà quên kiểm tra rằng: đó chính là cáp đồng hay cáp quang.

Dây sạc, cáp điện thoại giá rẻ, kém chất lượng, đủ màu sắc, không rõ nguồn gốc xuất xứ… đang được bán tràn lan trên thị trường tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Không chỉ hiện hữu tại các ngõ ngách trên chợ, phố, dây sạc điện thoại rẻ tiền còn được chào bán trên các nhóm chợ sinh viên. Hầu hết người mua đều không quan tâm tới chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm. Họ chỉ hỏi giá, tốc độ sạc nhanh hay chậm? có được miễn phí vận chuyển không?

Dây điện thoại


Cách dùng dây điện thoại làm dây mạng, sử dụng cáp điện thoại làm dây mạng

Kiến thức chung
Trong trường hợp bạn không có dây mạng để thay thế sửa chữa hệ thống mạng lúc này bạn sẽ làm gì? Tại sao không dùng dây điện thoại làm dây mạng, chính những sợi dây điện đó cũng giúp ích được rất nhiều cho bạn trong trường hợp tạm thời.

Bài viết liên quan

Cách bấm dây mạng 4 sợi chuẩn, bấm dây cáp kết nối chuẩn
Cách bấm dây mạng, cáp mạng kết nối internet
Số điện thoại ngân hàng ở Việt Nam, số hotline, tổng đài, đường dây nóng
Cách quấn dây tai nghe điện thoại Android, iPhone nhanh, đẹp, bền
Cách kết nối điện thoại Samsung với máy tính


Không nhất thiết cứ phải dùng dây mạng chuẩn để có thể kết nối đường truyền mạng. Bạn hoàn toàn có thể dùng dây điện thoại làm dây mạng. Mặc dù không thể đảm bảo chất lượng tốt được như sử dụng dây mạng thông thường nhưng đây cũng là một cách bấm dây mạng trong trường hợp cần thay thế gấp. Ngoài ra cũng bổ sung thêm cho bạn 1 cách bấm dây nữa không phải là dây mạng mà dùng dây điện thoại làm dây mạng.

cach dung day dien thoai lam day mang su dung cap dien thoai lam day mang

Hơn thế nữa, nếu bạn dùng dây điện thoại làm dây mạng sẽ thấy việc bấm dây mạng bằng dây điện thoại hoàn toàn đơn giản, cách thực hiện dễ dàng. Hãy tìm hiểu cách dùng dây điện thoại làm dây mạng, sử dụng cáp điện thoại làm dây mạng trong trường hợp bạn không có dây mạng chính thống để sửa chữa các trường hợp lỗi mạng gây nên nhé.

Cách dùng dây điện thoại làm dây mạng, sử dụng cáp điện thoại làm dây mạng

Bước 1: Để dùng dây điện thoại làm dây mạng, bạn cần chuẩn bị những đồ nghề sau:

cach dung day dien thoai lam day mang su dung cap dien thoai lam day mang 2

- Dây điện thoại, loại dây chỉ tương thích với RJ11, loại 2 dây kép.
- Kìm bấm chuẩn RJ45.
- Hạt mạng RJ45
- Bộ test kết nối chuẩn RJ45, và RJ11 (có thể không cần thiết)
Ngoài ra bạn cần xem qua kết nổi chuẩn T568A và T568B trong hình dưới đây, chúng ta sẽ không bám theo 2 chuẩn này vì dây điện thoại chỉ có 4 sợi, thay vào đó chúng ta cần xác định vị trí của các lỗ. Để dùng dây điện thoại làm dây mạng hoạt động được bạn cần kết nối vào những dây có thứ tự 1, 2, 3, và 6 .

Dây cáp điện thoại công ty chúng tôi được sản xuất trên dây truyền tiên tiến đảm bảo chất lượng đường truyền tín hiệu tốt, bền chắc và chống cháy. Lõi dây cáp điện thoại được Học bằng đồng nguyên chất, vỏ cách điện. Vỏ được làm từ vật liệu cách điện có khả năng chống cháy tốt như: HDPE, PVC.

Lõi dây cáp điện thoại Học bằng đồng đặc được ủ mềm. Lõi cáp được nhóm lại 30 đôi thành một nhóm nhỏ, các màu dây khác nhau được bó lại các nhóm khác nhau để phân biệt. Sau khi bó lại thì được bện chặt thành bó cáp và được bọc ở ngoài một lớp băng bện nhiệt, cách điện bằng điện môi tổ hợp 2 lớp foam – skin hoặc HPPE được mã hóa theo màu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

- Các dây bọc cách điện được xoắn thành từng đôi theo quy định màu nhất định. Bên ngoài lõi được bọc băng nhôm nhằm giảm thiểu tối đa khả năng đâm xuyên điện từ trường bên ngoài.
- Dây cáp điện thoại Sino chính hãng các ký hiệu của loại cáp, kích cỡ cáp, tên nhà sản xuất,… sẽ được in dọc theo chiều dài trên vỏ cáp với khoảng cách là 1m.

Ưu điểm của dây cáp điện thoại công ty chúng tôi

* Vỏ cáp được làm từ vật liệu polyme hoặc nhựa PVC cao cấp bắt lửa chậm, chịu được sự mài mòn do đó hạn chế khả năng gây cháy và tăng độ bền của sản phẩm.
*

Dây điện thoại


sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng có độ tin uy tín cao, dễ lắp đặt và sử dụng.
* Dây cáp điện thoại công ty còn có màn chống nhiễu điện từ trường.
   
Quy tắc đấu dây điện thoại theo màu :

Chỉ cần mở lớp bọc ngoài, bạn sẽ thấy bên trong cáp điện thoại chứa rất nhiều sợi dây được xoắn với nhau theo từng cặp. Nguyên tắc bố trí sẽ dựa trên màu chính và màu phụ, cụ thể như sau:

+ Màu chính: Trắng – đỏ – đen – vàng – tím.
+ Màu phụ : dương – cam – lục – nâu – tro.

Trong đó một màu chính sẽ kết hợp với một màu phụ theo tuần tự để thành một đôi. Ví dụ như: trắng – dương, trắng – cam, trắng – lục, trắng – nâu đến trắng – tro. Sau đó, chu kỳ thứ hai sẽ được tiếp diễn với màu đỏ và cứ thế tuần hoàn qua lại.

Thường thì cứ 25 đôi sẽ tạo thành một nhóm. Các nhóm được phân biệt thông qua các sợi chỉ màu tương tự như trên. Tuy nhiên cách phân loại này chỉ mang tính chất tương đối, trên thực tế còn phải phụ thuộc vào dung lượng sợi cáp hoặc tùy nhà sản xuất)…..

Ngoài ra, tùy từng loại cáp điện thoại mà người ta lựa chọn màu chính. Trong khi cáp 10×2 sử dụng hai màu chính là trắng và đỏ thì các loại cáp 50×2, 100×2, 200×2… lại dùng tất cả 5 màu.


Cáp điện thoại Cáp điện thoại 4 lõi cường lực còn gọi là dây, Cáp điện thoại dùng đề truyền tải điện (hoặc tín hiệu điều khiển – cáp điều khiển) hay dùng để đấu nối các thiết bị điện trong công nghiệp và
Ổ cắm điện thoại Ổ cắm âm sàn panasonic DU81931HTK-1 có màng che rất an, khi sử dụng các sản phẩm khác cùng loại, thường xảy ra hiện tượng bắn ra tia lửa điện, gây tiếng nổ nguy hiểm, nhưng với ổ cắm âm sàn DU7199HTC-1 thì
Tấm ván nhựa Cung cấp các loại tấm ván nhựa chịu lực,bền., Vì sao hiện nay tấm ván nhựa vân gỗ hiện đang là chất liệu nhà nhà chọn dùng ? Chúng ta hãy cùng xem xét các yếu tố sau : giá cả, độ bền, thẩm mỹ

- Phone: +84-908-744-256